TÌM KIẾM SẢN PHẨM
LIÊN KẾT
TỶ GIÁ
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
  Đang trực tuyến: 11
  Số lượt truy cập : 7,398,747
Bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY ĐẠI  PHÁT

I - CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: (Không áp dụng cho khách hàng Dealer)

1 - Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tuần nếu có vấn đề trục trặc nhưng vẫn còn vỏ hộp,không bị xước xát: Đại Phát sẽ đổi ngay cho bạn sản phẩm mới khác

2 - Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 đến 06 tháng nếu có vấn đề trục trặc: Đại Phát cam kết trả bảo hành cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể,tối đa là 7 hoặc 15 ngày. Trong thời gian đó bạn sẽ được Đại Phát tạo điều kiện cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

3 - Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 06 tháng trở lên nếu có vấn đề trục trặc: Đại Phát cam kết trả bảo hành cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể,tối đa là 7 hoặc 15 ngày. Trong thời gian đó bạn sẽ được Đại Phát tạo điều kiện cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

4 - Đối với khách hàng có đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng: Khi có bất cứ trục trặc gì về máy tính, chỉ trong vòng tối đa 45 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nơi để khắc phục sự cố,tất cả sẽ được khắc phục ngay tại chỗ.Trường hợp không thể sửa chữa được chúng tôi tạo điều kiện cho bạn mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

* Đặc biệt: Nếu khách hàng mua trọn bộ máy tính Đại Phát.Trong thời gian đang còn bảo hành, khi máy tính bị lỗi phần mềm hoặc cần bảo trì,bảo dưỡng bạn có thể đem máy đến phòng bảo hành của công ty Đại Phát, bạn sẽ được cài đặt phần mềm, bảo trì, bảo dưỡng miễn phí...vào tất cả các ngày trong tuần.

 * Lưu ý: Chính sách bảo hành ((1)) đổi ((1)) không được áp dụng đối với một số thiết bị như: Notebook, Server, Projector, Photocopy.                                                                                                               II- ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: 

 1 - Các điều kiện bảo hành trong thời gian bảo hành:

- Chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm,thiết bị hư hỏng trong điều kiện bình thường, tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo hành của các hãng: HP, Canon, Intel, Epson, Samsung...(Có đi kèm theo máy).

                                       2 - Những trường hợp sau không được bảo hành:

 - Không còn nguyên tem bảo hành của Đại Phát và tem của nhà sản xuất hoặc của nhà cung cấp (Gồm:Tem,mã vạch, số seria) bị mất,mờ, rách, xước, sửa đổi, chắp nối, không chính xác.

 + Không có phiếu bảo hành kèm theo.

 + Khách hàng tự ý tháo máy,tự sửa chữa.

- Hàng bị cháy, nổ, mất linh kiện, rộp Chíp do sử dụng điện áp sai quy định,quá công suất của thiết bị, sứt mẻ do làm rơi, vận chuyển, bị rỉ, bị nấm mốc do môi trường ẩm ướt, thiên tai,vi khuẩn phá hoại.

- Các phần mềm cài đặt miễn phí, lỗi phần mềm do người sử dụng hoặc do virut tin học gây ra.

- Những linh kiện như: Băng mực, hộp mực, đĩa mềm, nắn dòng, pin, đầu kim, adapter, quạt CPU,

- Đối với Chíp hàng box không có quạt kèm theo.

 PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY ĐẠI PHÁT

   ĐC: Số 2 HOÀNG HOA THÁM - THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG. 

ĐT: (0320) 6.268.268

Thời gian làm việc:

Sáng: 7h30  - 11h30 ; Chiều 13h30 - 17h30 ( Từ thứ 2 đến thứ 7)

 

 

 

 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
Phụ trách KD1
Phụ trách KD2
Hoàng Anh Đại Phát
Sản phẩm bán chạy
Giá VNĐ : 16.200.000
Giá VNĐ : 10.850.000
Giá VNĐ : 10.950.000
Giá VNĐ : 13.900.000
Giá VNĐ : 9.600.000
Quảng cáo
Sản phẩm khuyến mại
Giá VNĐ : 1.850.000
Giá VNĐ : 5.100.000
Giá VNĐ : 2.950.000
Giá VNĐ : 7.350.000
Thiet ke web Hai Duong